Diễn đàn văn học


 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  GalleryGallery  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng NhậpĐăng Nhập  Đăng kýĐăng ký  


Bài gửiTiêu đề: DSP làm rõ tin đồn tại hội nghị báo chí Nhật Bản "KARA"   Sun Jan 23, 2011 8:17 pm
Người Đăng: JinZang

» DSP làm rõ tin đồn tại hội nghị báo chí Nhật Bản "KARA"
DSP Media đã phát hành một thông cáo báo chí chính thức liên quan đến một vụ KARA cuộc họp báo ở Nhật Bản. Được biết, tất cả năm cô gái đã cho biết xuất hiện để nói về các vấn đề liên quan đến việc chấm dứt hợp đồng DSP Media.
Ngày 23 tháng 1, Nhật Bản Sankei Sports News cho biết, "KARA sẽ thăm Nhật Bản vào đầu tuần tới để tiếp tục hoạt động của mình. Bởi vì các bộ phim " URAKARA , 'KARA được cho là đến Nhật Bản vào ngày 22 để quay phim, nhưng họ đã hoãn lại đến tuần sau. Ngoài ra, các văn phòng của Nhật Bản DSP Media sẽ tổ chức một cuộc họp báo với năm thành viên. "

DSP Media đã chỉ cho thấy rằng báo cáo này là sai lầm đáng tiếc. Họ làm rõ, "Chúng tôi không có một cuộc họp báo dự kiến cũng không có chúng tôi bắt đầu lên kế hoạch một, là ba thành viên vẫn chưa hoàn chỉnh quyết định của mình. Lịch trình quay phim tiếp theo của họ là 'URAKARA' vẫn còn đang được thảo luận. "

» DSP bác bỏ tin đồn "Kara thành viên thay thế - Youngipseol vô căn cứ"
Cơ quan DSP bên Kara youngipseol thành viên mới, một số thành viên bị sa thải để thay thế một bộ.

DSP phía các quan chức 22 ngày "thành viên mới tuyển dụng thay thế một số thành viên của mình đứng lên và đứng Tôi đã từng làm ", ông" Kara sẵn sàng để đi cùng với năm myeongyimyeo năm, "ông nói.

Hanseungyeon jeongnikol Review_ của 3 thành viên, bao gồm cả các DSP, dán các hiện 3 người đang dùng cử chỉ hòa giải hai bên. Ở đầu này là 3 tuần DSP phía bên chuyện về để tham gia vào một rea là được sức mạnh.

Điều này của các thành viên mới tuyển dụng đánh giá lại Kara, một số thành viên gia nhập danh sách từ các trường hợp ngoại lệ , và đi vào tin đồn.

Cơ quan "giữa các thành viên của một số khác biệt về vị trí , nhưng rõ ràng với năm người có trẻ em và tất cả các ý kiến , tôi biết rằng cùng nhau, "cho biết" một số sai những lời đồn đại vô căn cứ như là nếu bạn có ảnh hưởng xấu đến tình hình hiện nay, "ông nói thêm .
Về Đầu Trang Go down
http://vanhoc.vn4me.net

DSP làm rõ tin đồn tại hội nghị báo chí Nhật Bản "KARA"

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Diễn đàn văn học :: Nhà của Member :: Tin tức :: Ngôi Sao-
Free forum | Âm nhạc | Pop, giống | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblog